Phạm Thị Mai Anh

Tiến sĩ – Bác sĩ – Giảng viên đại học

Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Mai Anh hiện là Trưởng khoa Phẫu thuật Nội soi. Với hơn 23 năm kinh nghiệm, Tiến sĩ được các đồng nghiệp đánh giá là chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật Sản – Phụ khoa . Là lớp người đi tiên phong trong phẫu thuật nội soi điều trị các bệnh lý phụ khoa.

Đặc biệt, bác sĩ Mai Anh đã có nhiều kinh nghiệm và thời gian nghiên cứu trong điều trị sản bệnh lý như: Tiền sản giật, dọa đẻ non, đái tháo đường, sảy thai và thai chết lưu liên tiếp…Cũng là người có nhiều kinh nghiệm trong các điều trị rong kinh, rong huyết…

Trình độ chuyên môn

2001: Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa – Đại học Y Hà Nội

2009: Hoàn thành chương trình học Thạc sĩ – Đại học Y Hà Nội

2017: Bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ với đề tài nghiên cứu về vai trò của siêu âm Doppler trong bệnh lý tiền sản giật.

Từ 2018 đến nay: Giảng viên thỉnh giảng – Bộ môn Phụ Sản – Trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Phan Quang Anh

Thạc sĩ – Bác sĩ chuyên khoa II

Được đánh giá là người có chuyên môn và trình độ cao trong ngành Sản – Phụ khoa. Thạc sĩ – Bác sĩ Phan Quang Anh luôn cẩn thận, chu đáo, tỉ mỉ trong từng khâu khám chữa bệnh, luôn đồng hành và theo sát bệnh nhân của mình.

Trình độ chuyên môn

2001: Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa – Đại học Y Hải Phòng

2011: Hoàn thành chương trình họcThạc sĩ – Đại học Y Hà Nội

2018: Bác sĩ chuyên khoa 2 – chuyên ngành sản phụ khoa – Đại học Y Dược Hải Phòng

Trần Văn Đức

Bác sĩ – Giảng viên đại học

Là người có chuyên môn cao, bác sĩ Trần Văn Đức được trường đại học Y dược Hải Phòng tin tưởng mời về giảng dạy bộ môn Phụ sản. Trong suốt quá trình làm việc, bác sĩ luôn tận tâm, tận lực thăm khám và cứu chữa giúp bệnh nhân luôn có sức khỏe sinh sản và có những trải nhiệm dịch vụ tốt nhất.

Trình độ chuyên môn

Khám và quản lý thai nghén

Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa

Siêu âm chẩn đoán trước sinh

Cấp cứu sản phụ khoa

Điều trị sản bệnh lý